1/ Gia công CNC là gì?

CNC (computer numerical control) là việc sử dụng máy tính để điều khiển các loại máy gia công kim loại. Bằng cách sử dụng các chương trình viết bằng ký hiệu chuyên biệt theo tiêu chuẩn EIA-274-D, thường gọi là mã G. CNC được phát triển cuối thập niên 1940 đầu thập niên 1950 ở phòng thí nghiệm Servomechanism của Viện Công nghệ Massachusetts.

Sở dĩ nhiều doanh nghiệp chọn phương pháp cắt-khắc CNC trên kim loại, bởi vì nó có những ưu điểm sau:

So với các máy điều khiển công cụ bằng tay, sản phẩm từ máy CNC không phụ thuộc vào tay nghề của người điều khiển mà phụ thuộc vào nội dung, chương trình được đưa vào máy. Người điều khiển chỉ việc theo dõi kiểm tra các chức năng hoạt động của máy.

Độ chính xác cao, thông thường các máy CNC có độ chính xác máy là 0.001mm do đó có thể đạt được độ chính xác cao hơn so với các phương pháp gia công khác.

Tốc độ cắt cao, nhờ cấu trúc cơ khí bền chắc của máy, những vật liệu cắt hiện đại như kim loại cứng đều được cắt tốt hơn .

Thời gian gia công ngắn hơn.

 

2/ Các phương pháp gia công CNC

- Phương pháp gia công cơ khí CNC không phôi

- Phương pháp gia công cơ khí cắt gọt

- Phương pháp gia công bằng tia Laser

- Phương pháp gia công bằng Plasma

Hiện nay còn một số phương pháp gia công cơ khí khác như:

+ Gia công bằng tia lửa điện

+ Gia công bằng chùm tia điện tử

+ Gia công bằng sóng siêu âm

+ Gia công bằng chất nổ

Với kinh nghiệm là nhà chế tạo máy gia công CNC hàng đầu, CƠ KHÍ LÊ PHÚC đảm bảo tốc độ gia công và giao hàng cho quý khách nhanh chóng, uy tín, chất lượng. CƠ KHÍ LÊ PHÚC còn thực hiện trọn gói dịch vụ để giảm bớt chi phí và công sức của khách hàng khi cung cấp dịch vụ vận chuyển và lắp đặt hoàn chỉnh tận nơi. 

Muốn gia công kim loại nhanh chóng, chất lượng và kinh tế: truy cập www.giacongcokhinhontrach.com - www.giacongcokhinhhontrach.com

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH LÊ PHÚC MECHANICAL VI NA

Địa chỉ: Số 6/118 Đường Nguyễn Ái Quốc, Ấp 2, X. Long Thọ, H. Nhơn Trạch, ĐN

Hotline: 0906 684 311 ( Mr. Phúc )

Email: Lephuc050890@gmail.com

Website: giacongcokhinhontrach.com - giaconggiacongcokhinhontrach.com