Như các bạn đã biết thì ngày nay trong ngành công nghiệp hiện đại đã tạo ra rất nhiều các sản phẩm phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của con người từ các thiết bị máy móc thô sơ đến các loại phương tiện máy móc hiện đại, nhưng cho dù chúng có hiện đại hay đắt tiền đến mấy thì chúng cũng có thể bị mòn, giảm chất lượng và hiệu quả sử dụng qua thời gian do dưới tác động của môi trường, tác động của nhiều yếu tố và sự chăm sóc bảo dưỡng trực tiếp của con người.

Việc thiết bị máy móc bị hư hỏng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sản phẩm, ảnh hưởng gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng trong sản xuất loạt lớn. Chính vì vậy mà công tác sửa chữa bảo trì định kỳ thường xuyên là cực kỳ quan trong.  Và để công tác bảo trì thật sự tốt thì chúng ta phải hiểu sâu sắc về các dạng hỏng của chi tiết máy. Rồi từ đó phán đoán, nghiên cứu và đưa ra nguyên nhân lý do và giải pháp sửa chữa, bảo dưỡng chi tiết máy phù hợp.

Một số loại hư hỏng của chi tiết máy:

- Hư hỏng do biến dạng

- Hư hỏng do bị mài mòn

- Hư hỏng do bị rạng nứt

- Hư hỏng do bị oxi hóa

- Hư hỏng di bị ăn mòn.

Khi máy móc bị hư hỏng và có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hư hỏng này. Việc tìm ra nguyên nhân gây hư hỏng rất quan trọng, để giảm được sự hư hỏng nhanh chóng của máy móc. Tuy nhiên, chi tiết máy đã bị hư hỏng đều cần bảo trì và thay mới dù bất kì nguyên nhân gì.

Để có được chi tiết mới đảm bảo chất lượng đưa vào thay thế chi tiết hư hỏng rất quan trọng. Vấn đề độ bền, độ chính xác của chi tiết máy được thay mới rất quan trọng. Bời vì chi tiết thay mới không đảm bảo chất lượng sẽ khiền dây chuyền sản xuất gián đoạn và rất mất thời gian, chi phí thay mới liên tục.

Do đó, vấn đề lựa chọn đối tác gia công cơ khí đủ khả năng, đủ trình độ kỹ thuật để cung cấp chi tiết thay thế đảm bảo chất lượng làm đau đầu không ít doanh nghiệp. Doanh nghiệp không thể mất quá nhiều thời gian cho vấn đề bảo trì, sửa chữa, liên tục tìm kiếm đối tác đáng tin cậy.

Khi đến với dịch vụ của Công Tnhh Lê Phúc Mechanical Vi Na, nỗi lo của quý doanh nghiệp không còn vì:

- Là công ty gia công cơ khí uy tín trong ngành.

- Chuyên nghiệp trong lĩnh vựa gia công chi tiết máy

- Có kinh nghiệm trong ngành gia công chế tạo chi tiết máy

- Có trang thiết bị máy móc đầy đủ và hiện đại.

-Có đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm